Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh cho sinh viên

Là sinh viên nhu cầu tìm việc làm thêm hầu như là một trong những hoạt động tất yếu của các bạn sinh viên. Đặc biệt, việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh có thể là một trong những địa điểm cung cấp việc làm rất nhiều. Vậy, công việc đó có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh cho sinh viên

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh bao gồm các mặt hàng gì?

Trong mảng bán hàng chúng ta có thể bán rất nhiều các loại hàng hóa và sản phẩm khác nhau. Không khó nếu bạn đang là sinh viên và cần tìm các lĩnh vực liên quan đến bán hàng.

Là một trong những việc làm không yêu cầu bằng cấp và linh động về thời gian làm việc, bạn có thể tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống sinh viên của mình hàng ngày.

Hiện nay, chúng ta thấy rằng có khá nhiều sản phẩm được bày bán phục vụ cho các nhu cầu của thị trường. Nhưng những mặt hàng thường xuyên tuyển dụng nhân viên có thể nhắc đến đó chính là nhân viên bán hàng quần áo, nhân viên bán hàng siêu thị, nhân viên bán hàng online, bán hàng thời trang, nhân viên cũng có thể làm part time và full time.

Đa dạng các loại hàng hóa mà bạn có thể chọn lựa khi đến thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và học tập. Vì thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để chọn được những việc làm thích hợp nhất từ giờ phút này nhé.

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh bao gồm các mặt hàng gì?

Những việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh hiện nay

Tuyển nhân viên bán hàng tại cửa hàng

Là một công việc thu hút đông đảo các bạn trẻ khi đến làm việc. đặc biệt tại những cửa hàng quần áo là nơi có thể thu hút và cung cấp nguồn lao động cho hàng ngàn người hiện nay.

Tại các cửa hàng shop mỹ phẩm hay quần áo là nơi được tuyển dụng khá nhiều. Bạn chỉ cần đến đây và ứng tuyển vào vị trí mình cần. Chủ yếu bạn chỉ cần bán các mặt hàng đang được trưng bày tại cửa hàng của nhà chủ. Nếu bạn bán được nhiều có thể được tip thêm tiền thưởng rất nhiều nữa đấy.

Vì vậy, việc làm tại các cửa hàng khi lựa chọn bán hàng cho sinh viên có thể giúp các bạn dễ dàng tìm được việc như ý muốn.

Nhân viên bán hàng siêu thị

Siêu Thị – Big C Trường Chinh, siêu thị vinmart Khu Vực HCM (Bình Thạnh, Quận 2, tại Vincom thành phố Hồ Chí Minh là những địa chỉ liên tục tìm kiếm những nhân viên bán hàng hiện nay.

Đặc biệt các bạn sinh viên lại là những người rất trẻ trung, năng động, hòa đồng lại càng được ưu tiên hơn. Khi tìm việc làm bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lại càng là cơ hội cho các bạn phát triển hơn. Có thể tận dụng việc làm này để lấy kinh nghiệm khi ra trường được trưởng thành và không bị bỡ ngỡ. Rất phù hợp và mức lương cũng không thấp hơn những việc khác đâu nhé, bạn có thể được nhận mức lương từ 3-5 triệu tùy theo năng lực và trình độ của mình.

Nhân viên bán hàng tại Showroom Quận 1

Việc làm hấp dẫn với công việc bán hàng dành cho các bạn sinh viên khi sinh sống tại Quận 1 sẽ được cập nhật nhanh chóng. Đó là các việc làm tại showroom cho những bạn nào thích làm việc trong môi trường đẹp đẽ và khang trang này.

Đối với nhân viên bán hàng tại Showroom  bạn cần niềm nở tư vấn cho khách hàng các sản phẩm. Ví dụ đó là những sản phẩm liên quan đến đồ bếp và các dụng cụ nấu ăn, bạn cần nắm các thông tin về sản phẩm để bán hàng hiệu quả hơn.

Nhân viên bán hàng cần thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm và tư vấn sao cho phù hợp và hài lòng nhất với các khách hàng của mình. Từ đó, bố trí, trưng bày sản phẩm và xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc bán hàng.

Những việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh hiện nay

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh có thể tìm qua đâu?

Nếu bạn chưa có nhiều thời gian để đi tìm việc, đặc biệt các bạn sinh viên lại càng khó khăn hơn. Bạn đừng nên lo lắng về điều này quá nhiều nhé, hãy bắt đầu cùng chúng tôi cách để bạn có thể tìm việc làm thích hợp nhất mà chẳng phải đến tận nơi hay dò tìm bằng hình thức thủ công.

Bạn có thể tìm kiếm trên website đăng tin tuyển dụng liên tục cho ứng viên từ timviec365.vn. Tại đây bạn có thể cập nhật thông tin một cách liên tục và nhanh chóng nhất với các việc làm liên tục được đăng tải.

Hàng nghìn việc làm khác nhau được cập nhật liên tục hứa hẹn mang đến cho bạn các việc làm phù hợp nhất và các mức lương cũng được ghi đầy đủ và rõ ràng. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể ứng  tuyển ngay lập tức đấy.

Timviec365.vn là trang chuyên kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên, vì thế bạn không cần lo mình không tìm được việc khi làm công việc bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đâu nhé.

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh luôn được chia sẻ và đăng tải hàng ngày trên trang tuyển dụng của chúng tôi. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội này để mình tìm kiếm được việc làm một cách nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn tìm được việc ưng ý.

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
ĐỌC THÊM  Điểm danh những việc làm lương cao tại Hà Nội